VỀ CHÚNG TÔI

Đăng lúc: 10:56:13 27/11/2019 (GMT+7)

Mientrunggroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề đã khẳng định được vị thế của mình trong nhiều lĩnh vực ở khu vực và thị trường quốc tế

Tiền thân của Mientrunggroup là Công ty CP Thương Mại Miền Trung, thành lập năm 2005 tại Thanh Hóa. Đầu những năm 2010, Mientrunggroup  tập trung đầu tư vào lĩnh vực Nông Nghiệp, Dệt May và Tư vấn – Xây Lắp với thương hiệu chiến lược ban đầu là Miền Trung. Đến tháng 6/2018, công ty CP Thương Mại Miền Trung, Công ty CP Dệt May Miền Trung và Công ty CP Tư Vấn – Xây Lắp sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Miền Trung – (CTCP)

Mientrunggroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề đã khẳng định được vị thế của mình trong nhiều lĩnh vực ở khu vực và thị trường quốc tế. Tập đoàn hoạt động trong 5 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

  • Dệt may.
  • Xây dựng.
  • Nông nghiệp.
  • Dịch vụ doanh nghiệp.
  • Nhân sự

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, Mientrunggroup không ngừng nổ lực để luôn luôn tiên phong và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng !.

Untitled.png

I.3. Tầm nhìn :

Với chúng tôi Khách hàng là trọng tâm, nhân sự là tài sản vô giá. Vì vậy, Chúng tôi luôn luôn tôi luyện, đổi mới để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng luôn hoàn hảo nhất.

 

 

Mientrunggroup luôn luôn nỗ lực, sáng tạo không ngừng để trở thành người tiên phong xây nên giá trị, tạo những ước mơ cho cuộc sống hiện đại.

Các tin khác